Công ty TNHH M&E VIỄN ĐÔNG  (sau đây gọi tắt là Công ty Viễn Đông ) chúng tôi xin gởi lời chào đến Quý khách hàng và trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.!

           Trong thời gian qua, Chúng tôi cung cấp các thiết bị vật tư ngành lạnh và dịch vụ thi công, lắp đặt, mua bán, bảo trì – bảo dưỡng, vệ sinh,  máy lạnh – máy giặt –tại nhà. Ngoài ra, Công ty cũng đã nhận thi công các công trình cho các doanh nghiệp lớn với uy tín và trách nhiệm công việc đặt lên hàng đầu. Công ty của chúng tôi đã được các doanh nghiệp đón nhận tích cực và đạt được rất nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm của Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Với phương châm “ Uy tín và chất lượng là sự thành công của công ty”  VIỄN ĐÔNG luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, đi kèm hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, hệ thống quản lý dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự lành nghề, sáng tạo.  VIỄN ĐÔNG sẽ mang đến những thiết bị và dịch vụ tốt nhất, tiến độ thi công nhanh chóng, giá thành hợp lý và đảm bảo chất lượng dịch vụ đạt mức tối đa, nhằm  nhận được sự tin tưởng tuyệt đối và đáp ứng nhu cầu khác nhau từ khách hàng.

      Thế mạnh làm nên thương hiệu  VIỄN ĐÔNG chính là sự khác biệt về: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một  VIỄN ĐÔNG uy tín và thành công. Sự nỗ lực hết mình và chuyên nghiệp sẽ gắn bó với chúng tôi trong từng dự án mà chúng tôi tham gia.

       Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của  VIỄN ĐÔNG. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 Logo nhận diện:
Sài Gòn Viễn Đông

– Slogan:  ĐIỆN LẠNH VIỄN ĐÔNG Sự lựa chọn cho mọi gia đình ,mọi công trình.

– Khẩu hiệu ĐIỆN LẠNH VIỄN ĐÔNG là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

– Lời khẳng định: Uy  tín và chất lượng tạo nên sự thành công của công ty.

– Mục tiêu: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, luôn luôn cải tiến và hoàn thiện các dịch vụ